Age of Empires 4 chuẩn bị ra mắt game thủ

Age of Empires hay còn được biết đến với cái tên “Đế chế”, từ lâu đã không còn xa lạ gì đối với cộng đồng game thủ Việt. Đã có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng trong làng đế chế như: Chim Sẽ Đi Nắng, Shenlong, Bibi,… Nối tiếp sự thành công của những phần trước thì Age of Empires 4 sẽ ra mắt game thủ vào tháng 10 năm 2021 này.

Nguồn: Xbox

Age of Empires 4 không còn được phát triển bởi Ensemble Studios, lần này trọng trách sẽ được giao cho Relic Entertainment, một studio có lẽ quá nổi tiếng trong việc xây dựng các tựa game chiến thuật thời gian thực khác như: Warhammer 40,000; Company of Heroes;….

Age of Empires 4

Được biết thì game đã được giới thiệu từ cách đây 4 năm tức 2017, tập trung chủ yếu vào thời kỳ trung cổ và vẫn mang yếu tố chiến thuật thời gian thực (Real-time Strategy) như các phần game trước.

Campaign của Age of Empires 4

Age of Empires 4 sẽ có 4 chiến dịch chính: Cuộc chinh phạt Norman (Norman Campaign), Cuộc chiến 100 năm (100 Years War), Đế chế Mông Cổ (The Mongol Empire) và Sự trỗi dậy của Moscow (The Rise of Moscow).Trong đó thì phần Cuộc chinh phạt Norman (Norman Campaign) sẽ cho chúng ta vào vai William trong cuộc chiến giành ngôi hoàng đế nước Anh. Sau đó sẽ là một trang sử về sự kế vị, hỗn loạn, nổi loạn, xung đột gia đình.

Nguồn: Age of Empires

Đọc Thêm  Kích thước ảnh bìa Facebook, Fanpage chuẩn 2021

Các nền văn minh

Age of Empires 4 sẽ cho chúng ta điều khiển 8 nền văn minh khác nhau, bao gồm: Trung Quốc (Chinese), Vương quốc hồi giáo Delhi (Delhi Sultanate), Anh (English), Mông cổ (Mongols), Pháp (French), Vương triều Abbasid (Abbasid Dynasty), Đế chế La Mã Thần thánh (Holy Roman Empire) và người Rus (Rus).

Nguồn: Age of Empires

Những nền văn minh sẽ có sự khác biệt về điểm mạnh, điểm yếu, chỉ số quân, loại quân và các kỹ năng đặc biệt. Có thể kể đến như nền văn minh Mông cổ, Vương triều Abbasid sẽ có Cung thủ và chiến binh cưỡi lạc đà, …..  Age of Empires 4 cũng có cả các trận thuỷ chiến như các phần game trước.

Nguồn: Age of Empires

Cấu hình

  • Hệ điều hành: Windows 10 64bit
  • Vi xử lý: Intel Core i5-6300U
  • Ram: 8GB
  • Card đồ hoạ: Intel HD 520
  • DirectX: Version 12
  • Bộ nhớ lưu trữ: 50GB

Kết

Age of Empires 4 đã cho chúng ta được trải nghiệm về mặt đồ hoạ chất lượng, nâng cấp về mặt hình ảnh. Trò chơi được dự kiến ra mắt vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Các bạn có thể đặt cọc trước tựa game trên Steam

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

MÃ GIẢM GIÁ HÔM NAY
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart