Marvel’s Midnight Suns ra mắt tại Gamescom 2021

Marvel’s Midnight Suns là sản phẩm mới đến từ ông lớn Marvel, hơp tác với 2K và được phát triển bởi Firaxis. Vậy là ngoài tựa game Marvel’s Guardians of the Galaxy sắp ra mắt, game thủ sẽ được chào đón thêm một tựa game khác nữa đến từ nhà Marvel.

Tổng quan về Marvel’s Midnight Suns

Được đồn đoán từ trước sự kiện E3, khi mà các tin đồn xoay quanh việc có một dự án game “XCOM kết hợp với các siêu anh hùng Marvel“. Không để game thủ đợi lâu, Firaxis, studio đứng sau sự thành công của XCOM, đã cho ra mắt tựa game Marvel’s Midnight Suns ngay trong sự kiện Gamescom lần này.

Game thuộc thể loại nhập vai, chiến thuật hoàn toàn mới. lấy bối cảnh về mặt tối của thế giới Marvel, đặt bạn vào trận chiến mặt đối mặt với các thế lực ma quỷ của thế giới ngầm.

Marvel's Midnight Suns

Marvel’s Midnight Suns cho phép bạn chiến đấu với các siêu anh hùng quen thuộc của Marvel.

Sau giấc ngủ say hàng thế kỷ, Lilith, mẹ của ác quỷ, đã được hồi sinh bởi Hydra nhờ vào phép thuật bóng tối và khoa học. Cô ta sẽ dùng mọi cách để hoàn thành lời tiên tri cổ và mang lại chủ nhân độc ác của cô trổi dậy, Chthon. The Hunter, một chiến binh cổ đại và cũng là đứa con bị Lilith bỏ rơi, người duy nhất được biết đến là đánh bại được ả ta đã được các anh hùng hồi sinh.

Đọc Thêm  Age of Empires 4 chuẩn bị ra mắt game thủ

The Hunter sẽ có thể điều khiển được năng lượng ánh sáng hoặc năng lượng bóng tối, một năng lượng rất mạnh về sau nhưng cái giá phải trả rất đắt. Song hành cùng cô là đội quân Midnight Suns, những người đã hồi sinh cô, gồm 12 nhân vật nổi tiếng của Marvel để ngăn chặn hành động của Lilith.

Hiện tại thì chúng ta được diện kiến 9 thành viên bao gồm Ghost Rider, Dr. Strange, Iron Man, Wolverine, Captain America, Magik, Nico Minoru (Sister Grimm), Captain MarvelBlade.

Marvel's Midnight Suns

Lilith – kẻ phản diện chính của tựa game

Game được lấy cảm hứng từ tập truyện Rise of the Midnight Sons của những năm 1990, một trong những bộ truyện mà Jake Solomon – Giám đốc sáng tạo của game rất ưu thích. Theo Solomon, ông quyết định chọn nó bởi vì nó đưa các nhân vật anh hùng có sức mạnh siêu nhiên ít được biết tới có được cơ hội toả sáng.

Marvel’s Midnight Suns sẽ có một căn cứ nơi người chơi được trải nghiệm qua góc nhìn thứ 3, được gọi là The Abbey. Solomon tiết lộ rằng người chơi có thể dành thời gian với các nhân vật trong game thông qua các tương tác như việc chơi video games với Ghost Rider, tặng quà,….. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội mở khoá trang phục giúp các siêu anh hùng mở ra các tiềm năng của họ.

Marvel's Midnight Suns

The Hunter – nhân vật mà bạn sẽ nhập vai vào và tuỳ chỉnh diện mạo theo ý thích

Firaxis đang có kế hoạch ra mắt gameplay của Marvel’s Midnight Suns vào ngày 1 tháng 9 này. Các fan sẽ có cái nhìn rõ hơn về việc các siêu anh hùng Marvel sẽ chiến đấu như thế nào với việc áp dụng cơ chế chiến lược của XCOM vào tựa game.

Đọc Thêm  Hàm Averageif

Marvel’s Midnight Suns đang được phát triển cho rất nhiều nền tảng chơi game khác nhau như PS4, PS5, Xbox, Nintendo Switch, và PC thông qua SteamEpic Games. Tựa game được ấn định ra mắt vào tháng 3 năm 2022.

Hiện tại, bạn có thể ghé qua website của tựa game để nhận các thông tin mới nhất của tựa game tại đây. Hoặc bạn có thể theo dõi vungtroitinhoc.com tụi mình để biết thêm thông tin về game nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

MÃ GIẢM GIÁ HÔM NAY
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart