Mẫu bài tập thực hành Word

Mẫu bài tập thực hành Word

Thường xuyên rèn luyện kỹ năng tin học văn phòng qua các bài tập thực hành Word sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng soạn thảo văn bản, nâng cao hiệu quả công việc. Sau đây là một bài tập mẫu mà các bạn có thể tham khảo.

Bài tập thực hành Word

Giới thiệu về Microsoft Word

Microsoft Word, còn được biết đến với tên khác là Winword, là một chương trình soạn thảo văn bản khá phổ biển hiện nay của công ty phần mềm nổi tiếng Microsoft. Nó cho phép người dùng làm việc với văn bản thô (text), các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc, cùng với hình ảnh đồ họa (graphics) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện khác như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện hơn. Ngoài ra cũng có các công cụ như kiểm tra chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ người sử dụng.

Microsoft Word là một trình xử lý độc quyền được thiết kế bởi Microsoft. Nó lần đầu tiên được phát hành vào năm 1983 dưới tên Multi-Tool Word cho hệ thống Xenix. phiên bản tiếp theo sau đó đã được viết cho nhiều nền tảng khác bao gồm máy tính IBM chạy hệ điều hành DOS (1983), Apple Macintosh

1. Nhập văn bản có nội dung như mẫu

2. Định dạng đoạn văn bản:

 

Font: Times New Roman

Đọc Thêm  Cách Khắc phục lỗi Office Configuration Progress Office 2010

Size: 10.5

Format/Paragraph/Spacing: Before 6, After: 6; Bullets; chia cột, tạo chữ to đầu đoạn, chèn hình

Chia cột, tạo chữ to, chèn ký tự đầu đoạn, đánh số các đoạn, kể viền, tô màu.

Vẽ hình theo mẫu (AutoShape)

Chèn hình vào văn bản

Lưu văn bản lần đầu: File → baithuchanh1

Ngoài học lý thuyết, việc thường xuyên luyện tập các bài tập thực hành Word sẽ giúp các bạn nhớ kiến thức lâu hơn. Để học thêm nhiều những tính năng hữu ích của Word các bạn hãy tìm đọc các bài viết tại https://kyna.vn/ hoặc gọi đến hotline 1900 6364 09 để được tư vấn và lựa chọn khóa học Word online phù hợp nhé.

Download mẫy bài tập thực hành tại đây


We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

MÃ GIẢM GIÁ HÔM NAY
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart