Cách đăng xuất Gmail từ xa nhanh chóng

Bạn đăng nhập tài khoản gmail của mình trên thiết bị công cộng hay trên các thiết bị mà bạn mượn bạn bè. Bạn quên không đăng xuất gmail sau khi sử dụng xong, để tránh người khác có thể truy cập vào gmail của bạn thì các bạn muốn đăng xuất gmail từ xa. Nếu bạn chưa biết cách đăng xuất gmail từ xa vậy mời các bạn hãy cùng tham khảo cách đăng xuất gmail từ xa nhanh chóng mà bài viết chia sẻ dưới đây.

Cách đăng xuất Gmail từ xa nhanh chóng

Dưới đây bài viết hướng dẫn các bạn cách đăng xuất gmail từ xa nhanh chóng, mời các bạn cùng theo dõi.

Bước 1: Các bạn sử dụng thiết bị hiện có và đăng nhập tài khoản Gmail của mình, trên giao diện gmail các bạn kéo xuống phần Hoạt động tài khoản gần đây nhất (Last account activity) các bạn chọn Chi tiết (Details) để xem các thông tin hoạt động của tài khoản.

Xuống phần Hoạt động tài khoản gần đây nhất (Last account activity) chọn Chi tiết (Details)

Bước 2: Trên trang Thông tin hoạt động (Activity information) các bạn có thể xem những lần hoạt động gần đây nhất của tài khoản gmail của mình, nếu muốn xem chi tiết thông tin trình duyệt, thiết bị đã đăng nhập tài khoản gmail các bạn chọn Hiển thị chi tiết (Show details).

Chọn Hiển thị chi tiết (Show details)

Bước 3: Để đăng xuất gmail khỏi tất cả các thiết bị đang đăng nhập tài khoản các bạn chọn Đăng xuất khỏi tất cả các phiên gmail trên web khác (Sign out all other web sessions).

Đọc Thêm  Hướng dẫn cách cài Máy ảo Hyper-V trên Windows 10

Chọn Đăng xuất khỏi tất cả các phiên gmail trên web khác (Sign out all other web sessions)

Xuất hiện thông báo Đã đăng xuất thành công khỏi tất cả các phiên khác (Successfully signed out all other sessions) thì các bạn đã đăng xuất gmail từ xa khỏi các thiết bị khác. Để tránh người dùng có thể đăng nhập lại tài khoản gmail nếu biết mật khẩu hoặc mật khẩu được lưu trên máy tính thì các bạn chọn thay đổi mật khẩu (change your password) để thay đổi mật khẩu gmail.

Chọn thay đổi mật khẩu (change your password) để thay đổi mật khẩu gmail

Trên đây bài viết đã chia sẻ đến các bạn cách đăng xuất Gmail từ xa nhanh chóng, từ giờ nếu các bạn có thể thường xuyên kiểm tra hoạt động đăng nhập gmail của mình trên các thiết bị khác và đăng xuất gmail từ xa nếu có thiết bị không phải của bạn đăng nhập vào gmail để bảo vệ gmail của bạn. Chúc các bạn thành công!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

MÃ GIẢM GIÁ HÔM NAY
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart