Cách tải Microsoft Office Win 10 chi tiết, xem ngay!

Cách tải Microsoft Office Win 10 chi tiết, xem ngay!

Đối với nhiều người, chắc hẳn bộ công cụ tin học văn phòng Microsoft Office đã không còn xa lạ. Dù bạn là nhân viên văn phòng, doanh nhân hay sinh viên học sinh, chắc chắn bạn đã từng sử dụng một trong những phần mềm thuộc Microsoft Office Win 10 (chẳng hạn soạn thảo văn bản trên Word, Excel dùng để làm bảng tính hay PowerPoint có khả năng tạo ra những slideshow thuyết trình cực đẹp và tiện lợi). Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải Microsoft Office Win 10 một cách chi tiết nhất!

Có một điều mà ít ai biết về Microsoft Office Win 10 là…

Khác với những phiên bản trước, bắt đầu từ phiên bản 2016, người dùng có thể sử dụng key bản quyền đã mua trên bất kỳ thiết bị nào. Điều này nghĩa là sao? Trước đây, khi bạn mua key bản quyền Office và cài đặt nó lên máy tính, thì chỉ phiên bản trên máy tính đó mới có bản quyền. Khi bạn đổi máy tính thì sẽ không được nữa.

cách tải microsoft office về máy

Giới thiệu về Microsoft Office Win 10

Đối với Microsoft Office Win 10 phiên bản 2016, key bản quyền sẽ đi cùng với tài khoản Microsoft của bạn. Khi cài đặt Microsoft Office Win 10 ở bất cứ máy tính nào, chỉ cần đăng nhập tài khoản bản quyền vào là xong. Rất tiện lợi và tiết kiệm phải không nào?

Đọc Thêm  Các Dòng Macbook và Sự Lựa Chọn Phù Hợp

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office Win 10

Để cài đặt Microsoft Office Win 10, các bạn có thể thực hiện theo những bước dưới đây:

B1: Gỡ bỏ cài đặt các phiên bản Microsoft Office cũ trên máy tính

Để đảm bảo quá trình cài đặt Microsoft Office Win 10 bản mới nhất được trơn tru, các bạn nên gỡ bỏ cài đặt phiên bản Office cũ trên máy tính.

Để làm được điều này, các bạn hãy nhấp vào Start Menu, tại đây chọn Settings. Ở cửa sổ tuỳ chỉnh mới hiện ra, các bạn hãy tìm đến mục Applications để mở danh sách những ứng dụng đang được cài đặt trên máy nhé.

Tại đây, các bạn hãy chọn phiên bản Microsoft Office Win 10 cũ hơn và gỡ bỏ nó khỏi hệ thống. Quá trình này không mất quá nhiều thời gian đâu. Các bạn hãy kiên nhẫn nhé.

học cách tải microsoft office

Bạn cần phải gỡ bỏ phiên bản cũ Microsoft Office Win 10 nhé!

B2: Tải về phiên bản Microsoft Office Win 10 mới nhất

Có nhiều trang web cho phép bạn tải về file cài đặt Microsoft Office Win 10. Nhưng tốt nhất các bạn nên tải về từ trang web chính chủ của Microsoft để tránh tình trạng bị cài mã độc trên máy. Tuỳ thuộc vào hệ thống của bạn mà chọn phiên bản 32-bit hay 64-bit cho phù hợp bạn nhé.

Link tải Microsoft Office Win 10

B3: Cài đặt Microsoft Office Win 10 mới nhất trên laptop

Đọc Thêm  Chia sẻ kinh nghiệm làm bài tập thực hành tin học văn phòng hiệu quả

Sau khi đã kiên nhẫn chờ đợi việc tải về file cài đặt Microsoft Office Win 10, các bạn hãy tiếp tục… cài đặt bộ công cụ này lên máy nhé. Đầu tiên hãy nhấp vào file mới tải về, lúc này sẽ xuất hiện file ổ đĩa ảo mounting của file trên máy tính. Các bạn chọn vào file setup để cài Microsoft Office Win 10.

B4: Tiếp tục thực hiện các bước cài đặt như trên màn hình

Các bạn có thể chọn đăng nhập vào tài khoản Microsoft bản quyền của mình lúc cài đặt. Hoặc cũng có thể chọn đăng nhập sau khi đã cài đặt xong.

B5: Hoàn thành việc cài đặt xong bộ công cụ Microsoft Office Win 10

Các bạn hãy khởi chạy một trong những chương trình để nó tự tuỳ chỉnh những thiết lập đầu tiên. Vậy là xong rồi đó, bạn đã biết cách Microsoft Office Win 10 trên máy tính của mình rồi.

Chúc bạn thành công!

Mã Giảm Giá.vn sưu tầm và biên tập


We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

MÃ GIẢM GIÁ HÔM NAY
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart