Cách copy hình ảnh video từ iphone sang máy tính 2023 (Win7/8/10)

Làm cách nào để copy ảnh từ iphone sang máy tính? Hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn biết được 4 cách để sao chép ảnh từ iphone sang máy tính chạy hệ điều Windows 7/8/10. Sau 4 cách dưới đây bạn có thể so sánh giữa chúng để bạn có thể copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng itunes một cách tốt nhất. Tương thích với iPhone 7/8 (Plus), iPhone X / XR / XS (Max) và iOS 12.

Hướng dẫn này tập trung vào cách copy ảnh từ iphone vào máy tính và ngược lại copy ảnh từ máy tính vào iphone, nếu bạn đang làm việc với máy Mac, như MacBook Pro / Air, iMac, v.v., bạn có thể làm theo hướng dẫn này – Cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy Mac để có được Ảnh iPhone sang máy tính Mac.

Hỏi: ” Tôi không thể tìm ra cách copy ảnh từ iphone sang máy tính. Tôi là người vừa mới bắt đầu sử dụng Iphone và tôi không quen với iTunes hoặc các tính năng đồng bộ hóa. Cho đến nay tôi có thể lấy nó để đồng bộ hóa ảnh từ thư mục ảnh trên máy tính của tôi, nhưng không lấy chúng từ iPhone và đặt chúng vào PC của tôi! ”

Với iPhone, chúng ta có thể chụp ảnh chất lượng cao bằng camera iSight tích hợp, đặc biệt là với camera 12MP của iPhone XS mới và chế độ chân dung của nó, mọi người thực sự thích chụp ảnh với camera kép tích hợp của nó. với camera tích hợp của iPhone. Ảnh được chụp cực kỳ rõ nét, đồng nghĩa với việc dụng lượng ảnh khá cao. Những ảnh này được lưu trữ trên iPhone của bạn và chiếm hết dung lượng lưu trữ của iPhone từng chút một.

kết nối iphone với máy tính

Một ngày nào đó, bạn sẽ thấy Kho ảnh của bạn dung lượng lưu trữ lớn nhất và gần như không có dung lượng lưu trữ để lưu thêm một ảnh hoặc tải xuống thêm một ứng dụng. Tại thời điểm này, bạn phải xem xét xóa một số ảnh khỏi iPhone để giải phóng dung lượng, nhưng cần phải chọn cách chuyển video từ iphone sang máy tính để sao lưu trước khi xóa chúng. Vậy làm cách nào để copy ảnh từ iPhone sang máy tính và ngược lại chuyển ảnh từ máy tính vào iphone?

Đọc Thêm  Chia sẻ kinh nghiệm làm bài tập thực hành tin học văn phòng hiệu quả

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 4 phương pháp để copy ảnh từ iPhone sang máy tính Windows.

Phần 1: Copy tất cả hoặc nhiều ảnh từ iPhone sang PC bằng AnyTrans for iOS

Bạn có thể có nhiều cách copy ảnh iPhone sang máy tính, nhưng hầu hết chúng chỉ giúp bạn chuyển Camera Roll Photos sang máy tính và tất cả các ảnh đều bị đảo lộn, v.v. Do đó, ở đây chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng công cụ quản lý nội dung iPhone – AnyTrans for iOS , công cụ tuyệt vời trong việc quản lý và chuyển ảnh iPhone với các tính năng hàng đầu đó, như:

 • Chuyển tất cả các loại ảnh iPhone – AnyTrans for iOS hỗ trợ nhập ảnh Camera Roll, Photo Stream, Thư viện ảnh, ảnh được đồng bộ hóa từ iTunes hoặc máy tính, chia sẻ ảnh iCloud, album ảnh, v.v.
 • Tất cả các hình ảnh được sử dụng – Camera Roll, Ảnh toàn cảnh, Ảnh trực tiếp, Ảnh chụp màn hình, Ảnh tự sướng và Burst, v.v. được sắp xếp theo thư mục khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn thích.
 • Tốc độ truyền siêu nhanh – AnyTrans for iOS có thể chuyển 1500 ảnh + trong 3 phút.
 • Bảo mật hàng đầu – sao chép 100% ảnh gốc của iPhone vào máy tính thay vì hình thu nhỏ hoặc ảnh nén.
 • Cực kỳ dễ sử dụng – AnyTrans for iOS với giao diện sạch sẽ và các lời nhắc trên màn hình dễ hiểu giúp nó phù hợp với cả người dùng cơ bản và nâng cao.
 • Tương thích với tất cả các mẫu iPhone và hệ điều hành máy tính – AnyTrans for iOS hoạt động tốt với mọi iPhone, như iPhone 3gs, iPhone 4 / 4s, iPhone 5 / 5s / 5c, iPhone 6 / 6s (Plus), iPhone 7/8 (Plus) và iPhone X / XR / XS (Max) và cũng hỗ trợ tất cả máy tính Windows và Mac.

Sau đây,  chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách copy ảnh từ iPhone sang máy tính Windows bằng AnyTrans for iOS. Bất kể bạn muốn xuất tất cả ảnh trên iPhone hay chỉ một số ảnh cụ thể, bạn có thể thực hiện bằng các phương pháp sau.

Phương pháp 1: Nhập tất cả ảnh từ iPhone sang máy tính

Bước 1: Tải xuống miễn phí AnyTrans for iOS trên máy tính Windows của bạn, sau đó cài đặt và chạy nó.

Đọc Thêm  Lộ diện máy chơi Steam Deck game đến từ Valve

Bước 2: Khởi chạy AnyTrans for iOS, sau đó kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp USB. Sau đó nhấp vào nút Content to Computer trên Trang chủ của AnyTrans for iOS.

copy ảnh từ iphone sang máy tính bằng itunes

Cách chuyển tất cả ảnh từ iPhone sang PC bằng AnyTrans for iOS – Bước 2

Bước 3: Chọn danh mục ảnh bạn muốn xuất sang PC, như Camera Roll , Photo Stream(ảnh được đồng bộ hóa với máy chủ iCloud), Video ảnh , Thư viện ảnh (ảnh được đồng bộ hóa từ máy tính), Live Photo , Ảnh chụp màn hình , v.v. thư mục đầu ra bằng cách bấm vào nút Chọn, rồi bấm nút mũi tên phải để bắt đầu chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính Windows.

copy ảnh từ iphone vào máy tính

Cách nhập tất cả ảnh từ iPhone sang PC bằng AnyTrans for iOS – Bước 3

Bước 4: Khi quá trình chuyển hoàn tất, tất cả các ảnh xuất từ ​​iPhone sẽ được lưu trên máy tính của bạn trong thư mục bên phải. Và bạn sẽ tìm thấy tất cả các bức ảnh được sắp xếp trong các thư mục như Live Photos, Camera Roll, Panoramas, v.v.

copy ảnh từ iphone sang máy tính

Cách nhập tất cả ảnh từ iPhone sang PC bằng AnyTrans for iOS – Bước 4

Phương pháp 2: Chuyển nhiều ảnh hoặc chọn ảnh từ iPhone sang máy tính.

Bước 1: Tải xuống miễn phí AnyTrans for iOS trên máy tính PC của bạn, cài đặt và chạy nó(bỏ qua bước này nếu bạn đã tải và cài đặt AnyTrans for iOS rồi).

Bước 2: Chạy AnyTrans for iOS, sau đó kết nối iPhone của bạn với máy tính bằng cáp USB và bấm nút .

cách copy ảnh từ iphone vào máy tính

Cách chuyển ảnh từ iPhone 6s / 7/8 / X / XR / XS sang máy tính – Bước 2

Bước 3: Chọn hình ảnh > Chọn album với hình ảnh bạn muốn chuyển sang máy tính, như Camera Roll , Ảnh suối , Thư viện ảnh , Photo Share , Live Photo , chụp màn hình , Location , vv

copy ảnh từ máy tính vào iphone

Cách chuyển ảnh từ iPhone 6s / 7/8 / X / XR / XS sang máy tính – Bước 3

Bước 4: Chọn ảnh bạn muốn chuyển sang máy tính> Bấm vào nút Computer để nhận ảnh iPhone đã chọn vào máy tính của bạn.

cách chuyển video từ iphone sang máy tính

Cách chuyển ảnh từ iPhone 6s / 7/8 / X / XR / XS sang máy tính – Bước 4

Bước 5: Kiểm tra ảnh iPhone đã chuyển trên máy tính của bạn.

 • Nếu bạn muốn xóa tất cả ảnh khỏi iPhone sau khi chuyển chúng sang máy tính, bạn có thể làm theo hướng dẫn này để tìm hiểu cách xóa nhiều hoặc tất cả ảnh khỏi iPhone bằng AnyTrans for iOS.
 • Nếu bạn vừa nâng cấp lên iPhone mới và muốn chuyển ảnh từ iPhone iPhone cũ sang iPhone 7 (Plus) hoặc iPhone 8 / X mới , bạn có thể làm theo hướng dẫn này – Cách chuyển ảnh từ iPhone sang iPhone để thực hiện.
Đọc Thêm  Những bài học cơ bản về Word – Kiến thức không thể thiếu cho dân văn phòng

✬ ✬ Đọc thêm: Cách backup sao lưu dữ liệu android trên máy tính

Phần 2: Cách copy ảnh từ iPhone sang PC bằng AutoPlay (Dành cho người dùng Windows 7/8)

Nếu máy tính của bạn không  sử dụng Windows 10, thì bạn có thể chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính Windows 7/8 qua AutoPlay, ta chỉ có thể chuyển ảnh Camera Roll, ảnh Photo Stream và Thư viện ảnh không nằm trong danh sách được hỗ trợ và tất cả các ảnh đều bị rối loạn, nếu bạn muốn chuyển tất cả các loại Ảnh iPhone sang PC và sắp xếp chúng theo thứ tự, bạn có thể chuyển sang Phần 1 để tìm giải pháp tốt hơn.

1. Các bước chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính Windows 7 bằng AutoPlay

Bước 1. Kết nối iPhone của bạn với máy tính. Nếu cửa sổ AutoPlay xuất hiện, nhấp vào “Import pictures and videos”.

cách chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính

Cách sao chép ảnh cuộn ảnh từ iPhone sang máy tính Windows 7

Bước 2. Nhấp vào liên kết Import Settings > Trong cửa sổ kết quả, bạn có thể thay đổi thư mục mà ảnh của Camera Roll sẽ được nhập bằng cách nhấp vào nút Duyệt bên cạnh trường “Import to”.

Bước 3. Sau khi thiết lập tùy chọn nhập của bạn, nhấp OK > Chọn thẻ nếu muốn và nhấp vào nút Import.

Khi iPhone của bạn được kết nối với máy tính, nhưng Windows AutoPlay không bật lên, bạn có thể thử khắc phục bằng các giải pháp  này, như: kết nối lại iPhone của bạn; khởi động lại máy tính của bạn; cài đặt trình điều khiển mới nhất cho máy tính của bạn, v.v … Nếu bạn vẫn không thực hiện được, hãy chuyển sang Phần 1 để chuyển ảnh iPhone sang máy tính Windows 7/8/10 dễ dàng hơn.

2. Cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính Windows 8 bằng AutoPlay

Bước 1. Kết nối iPhone của bạn bằng cáp với PC Windows 8 của bạn. Đợi PC của bạn phát hiện iPhone của bạn. Bạn có thể thấy một thông báo với tùy chọn Tin cậy. Chạm vào tùy chọn Tin cậy để tiếp tục.

Đọc Thêm  Mẫu đề thi Word trắc nghiệm có đáp án

Bước 2. Mở “PC” và nhấp chuột phải vào thiết bị iPhone và sau đó chọn “Import pictures and videos”.

Bước 3. Chọn tùy chọn “Review, organize, and group items to import” nếu bạn chuyển hoặc nhập hình ảnh lần đầu tiên. Hoặc nhấp vào “Import all new items now” nếu bạn đã chuyển ảnh từ iPhone. Nhấn tiếp.

chuyển ảnh từ máy tính vào iphone

Nhập ảnh từ iPhone sang máy tính Windows 8

Bước 4. Nhấp vào liên kết “More options” để chọn thư mục bạn muốn nhập hình ảnh và video trên iPhone. Đặt thư mục cho Ảnh. nhấn OK và sau đó nút Next.

Bước 5. Chọn nhóm ảnh bạn muốn nhập, nhấp vào nút Import.

Khi kết nối iPhone với máy tính Windows 8, nếu Cửa sổ AutoPlay không xuất hiện hoặc ảnh iPhone của bạn không hiển thị trên PC , bạn có thể thử khắc phục bằng các phương pháp sau, như ngắt kết nối iPhone và kết nối lại, thay đổi một cáp USB hoặc cổng USB khác, khởi động lại máy tính của bạn, v.v … Nếu bạn vẫn không khắc phục được, bạn có thể chuyển sang Phần 1 để chuyển tất cả ảnh iPhone sang máy tính bằng AnyTrans for iOS.

Phần 3: Cách chuyển ảnh từ iPhone sang máy tính bằng Google Ảnh

 Đầu tiên, bạn hay lên app Store để tải Google Photos về sau đó làm theo các bước sau.
 1. Mở ứng dụng Google Photos .
 2. Đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn.
 3. Ở trên cùng, hãy nhấn vào biểu tượng Menu .
 4. Chọn biểu tượng Cài đặt Cài đặt và sau đó Sao lưu và đồng bộ hóa.
 5. Nhấn vào bật hoặc tắt mục “Sao lưu và đồng bộ hóa”.

Nếu bạn thấy thông báo yêu cầu cho phép ứng dụng truy cập vào ảnh của mình thì hãy thực hiện như sau:

 1. Mở ứng dụng cài đặt của iOS và sau đó nhấn vào Quyền riêng tư và sau đó Ảnh.
 2. Bật Google Photos.

Sau đó bạn lên trình duyệt, đăng nhập tài khoản Google của bạn đã đăng nhập trên Iphone. chọn Ảnh như hình dưới

Bạn sẽ thấy hình ảnh của bạn đã được đồng bộ hóa lên Google Ảnh, tiếp theo bạn có thể lưu hình ảnh của bạn về máy tính và xóa trong ảnh trong iphone khi đã lưu xong.

Đọc Thêm  Cách thiết lập bố cục nội dung trang trên Word chuyên nghiệp, đẹp mắt

Phần 4: Copy ảnh từ iPhone sang máy tính bằng Windows Explorer

Windows coi iPhone như một máy ảnh kỹ thuật số hoặc hệ thống tệp, vì vậy bạn có thể nhập ảnh từ iPhone sang PC bằng Windows Explorer. Và nó cũng chỉ nhập ảnh Camera Roll và ảnh của bạn được lưu trong một số thư mục bị rối, nếu bạn muốn xuất tất cả ảnh trên iPhone và giữ chúng ngăn nắp, vui lòng chuyển sang Phần 1 để thực hiện.

Về cách nhập ảnh từ iPhone sang PC bằng Windows Explorer, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Kết nối iPhone của bạn với PC> Mở My Computer > Tìm iPhone của bạn, nó sẽ xuất hiện trong Phần thiết bị di động.

Bước 2: Nhấp đúp vào biểu tượng iDevice để mở iPhone của bạn > Bạn sẽ thấy biểu tượng Bộ nhớ trong > Nhấp đúp vào nó để mở.

Bước 3: Bạn sẽ thấy thư mục DCIM là thư mục Camera Roll > Nhấp đúp vào mở >  Mở một thư mục để xem nó có chứa ảnh bạn muốn chuyển không > Chọn ảnh bạn thích và sao chép chúng > Dán chúng vào thư mục mong muốn của máy tính của bạn.

Cách nhập ảnh từ iPhone 6s / 7/8 / X / XR / XS sang PC với Windows Explorer

Gần đây, một số người dùng báo cáo rằng ảnh sẽ không tải lên trên Windows do chúng được lưu ở định dạng HEIC. Không rõ là do định dạng. Nhưng, nếu bạn cũng đang đối mặt với vấn đề này, đây là hai cách khắc phục cho bạn:

1. Thử dùng bộ chuyển đổi HEIC để thay đổi những ảnh này thành JPG sau đó thử lại.

2. Sử dụng AnyTrans để chuyển ảnh HEIC trực tiếp sang máy tính vì nó hỗ trợ chuyển đổi tự động trong quá trình chuyển. Những gì bạn cần làm là thiết lập định dạng xuất ảnh HEIC trước khi bắt đầu.

Trên đây Mã Giảm Giá đã hướng dẫn 4 cách copy ảnh từ iphone lên máy tính. hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cách copy hình ảnh lên máy tính phù hợp cho mình, chúc bạn thành công.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

MÃ GIẢM GIÁ HÔM NAY
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart