Forza Motorsport 7 dừng hoạt động vào tháng 9

Forza Motorsport 7 được coi là một trong những game đua xe thể thao mạo hiểm, với hơn 700 loại ô tô khác nhau cho người chơi lựa chọn. Mỗi chiếc xe đều được mô phỏng khá chi tiết, giống hệt với những mẫu xe ngoài đời thực.

Forza Motorsport 7 còn mang tới hơn 200 trường đua khác nhau tại 30 quốc gia trên toàn thế giới. Từ Đức, Mỹ, Pháp, Monaco đến Thượng Hải, Singapore, Malaysia, thậm chí có cả trường đua tại Châu Phi. Đến với Forza Motorsport 7 bạn sẽ cảm nhận được đua xe cảm giác mạnh thú vị thế nào!

Forza Motorsport 7

Thông báo

Forza Motorsport 7 sẽ không còn được bán ra từ Microsoft Store hoặc có thể chơi trên Xbox Game Pass sau ngày 15 tháng 9 năm 2021, vì nó đang ở trạng thái “End of life” .

Điều này có nghĩa là trò chơi và DLC của nó sẽ không còn có sẵn để mua trong Microsoft Store hoặc có sẵn với Xbox Game Pass.

Tuy nhiên, sau ngày 15 tháng 9, những người chơi đã sở hữu Forza Motorsport 7 sẽ vẫn có thể tải xuống và chơi trò chơi cũng như các nội dung liên quan như bình thường.

Ngoài ra, các tính năng như chơi online cùng bạn bè và các dịch vụ trực tuyến sẽ vẫn có thể truy cập tiếp tục cho những người đã sở hữu game Forza Motorsport 7 trước đó.

Đối với bất kỳ người chơi Xbox Game Pass nào trước đây đã mua DLC cho trò chơi. Tin vui! Bạn sẽ nhận được mã thông báo cho trò chơi thông qua Trung tâm thông báo Xbox để có thể tiếp tục chơi Forza Motorsport 7. Việc thông báo sẽ diễn ra đến hết ngày 2 tháng 8.

Đọc Thêm  MÔ PHỎNG ROUTER MIKROTIK TRÊN VMWARE

Tuy nhiên, nếu sau ngày đó bạn vẫn chưa nhận được mã thông báo của mình, vui lòng liên hệ với Bộ phận hỗ trợ Xbox tại đây . (Các mã thông báo chưa sử dụng sẽ hết hạn vào ngày 15 tháng 9 năm 2023.)

Nếu bạn sở hữu và trải nghiệm Forza Motorsport 7, game sẽ được giảm giá trong Microsoft Store đến hết ngày 15 tháng 9.

Lý do

Trò chơi sẽ không hoàn toàn biến mất – nếu bạn sở hữu nó, bạn sẽ vẫn có thể tải xuống và chơi nó, đồng thời vẫn có thể truy cập chơi online, nhưng ai sở hữu trò chơi sau ngày 15 tháng 9 sẽ không thể mua phiên bản chính thức được nữa. Theo tài khoản Twitter Forza , điều này đang xảy ra vì giấy phép sử dụng ô tô và đường đua trong thế giới thực của trò chơi đang bắt đầu hết hạn.

 

Nếu bạn là một người hâm mộ Forza lâu năm , bạn có thể đã thấy điều này xảy ra trước đây. Các trò chơi trong bộ sưu tập đã ngừng phát hành trong lịch sử khoảng 4 năm sau khi phát hành.

Horizon 3 đã bị ngưng phát hành vào tháng 9 năm 2020 sau khi ra mắt vào tháng 9 năm 2016 và Motorsport 6 đã bị xóa khỏi cửa hàng trực tuyến của Microsoft vào tháng 9 năm 2019 , sau khi ra mắt vào tháng 9 năm 2015.

Đọc Thêm  Cách tạo số điện thoại ảo dùng cho các dịch vụ trực tuyến

Nếu bạn đã và đang sở hữu game trước đó thì không cần phải quá lo lắng về vấn đề này, vì vấn đề xảy ra với Forza Motorsport 7 đã được tất cả game thủ dự đoán từ trước.

Với những bạn chưa chơi Forza Motorsport 7 và muốn sưu tầm thêm một game thể loại đua xe hấp dẫn thì không nên bỏ lỡ cơ hội cuối cùng để sở hữu một trong những tựa game đua xe hay nhất và đáng để trải nghiệm qua dù chỉ một lần. Mình tin chắc rằng Forza Motorsport 7 sẽ không làm bạn thất vọng.

Trailer Forza Motorsport 7 đồ họa 4K trên Xbox 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

MÃ GIẢM GIÁ HÔM NAY
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart