Lỗi màn hình xanh đang chuyển thành lỗi màn hình đen trong Windows 11 ?

TỔNG QUAN

Microsoft đang thay đổi Blue Screen of Death (BSOD) nổi tiếng của mình thành màn hình đen trong Windows 11. Gã khổng lồ phần mềm đã bắt đầu thử nghiệm những thay đổi thiết kế mới của mình trong phần giới thiệu Windows 11 vào vài tuần trước, nhưng Black Screen of Death vẫn chưa được kích hoạt hoàn toàn. Hãy hiểu rằng Microsoft sẽ chuyển sang Màn hình đen chết chóc cho Windows 11, phù hợp với màn hình đen đăng nhập và tắt máy màu đen mới.

Đây là thay đổi lớn đầu tiên đối với BSOD kể từ khi Microsoft thêm một khuôn mặt buồn vào màn hình trong Windows 8 vào năm 2012 và mã QR vào năm 2016 . Microsoft lần đầu tiên giới thiệu BSOD trong Windows 3.0, cung cấp một cách để các chuyên gia Công nghệ thông tin và nhân viên hỗ trợ chẩn đoán lỗi phần cứng và bộ nhớ. BSOD là phần mềm kiểm tra lỗi hoặc lỗi hạt nhân của chính Windows và nó thường bao gồm một kết xuất dữ liệu có thể giúp quản trị viên nắm rõ lỗi được phân tích trên hệ thống đã gây ra màn hình xanh.

Microsoft đang thay đổi Blue Screen of Death (BSOD) nổi tiếng của mình thành màn hình màu đen trong Windows 11

Trong khi Microsoft đang chuyển sang Màn hình đen chết chóc trong Windows 11, màn hình này giống hệt với màn hình được tìm thấy trong Windows 10. Khuôn mặt buồn bã vẫn còn đó, cũng như mã CODE và sự cố đổ vỡ. Bản xem trước hiện tại của Windows 11 bao gồm BSOD màu xanh lá cây, màu mà Microsoft đã sử dụng cho các bản Windows Insider kể từ năm 2016 .

Đọc Thêm  Chức năng đặt tên trong Excel (Define Name)

KẾT LUẬN

Chúng ta không hoàn toàn chắc chắn tại sao Microsoft lại thay đổi màu từ xanh lam sang đen và phía Microsoft vẫn chưa đưa ra câu trả lời về sự thay đổi này. Và có một số lý thuyết cho rằng: ” Microsoft đang đại tu lại tất cả giao diện của Windows 11, với một cách tiếp cận mới cho hệ điều hành này. Có thể là do Windows 11 bao gồm một nâng cấp trực quan để hiện đại hóa hệ điều hành trong các lĩnh vực quan trọng, bao gồm các phần cổ điển như menu Start, File Explorer và bây giờ là cả BSOD.

Bạn nghĩ sao về sự thay đổi giao diện màn hình xanh chết chóc thành màn hình đen chết chóc này của Windows 11 hãy bình luận bên dưới cho chúng mình biết nhé ! Chúc các bạn ngày mới tốt lành.Hẹn gặp lại. ^ ^ !

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

MÃ GIẢM GIÁ HÔM NAY
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart