Phần mềm kiểm tra pin laptop tốt nhất 2023

Laptop của bạn đã sử dụng trong một thời gian dài, và bạn không biết được là pin laptop của bạn có bị hao hụt hay không, vậy có phương pháp nào để biết tình trạng sức khỏe của pin? Câu trả lời là chắc chắn có, dưới đây là tổng hợp phần mềm kiểm tra pin laptop tốt nhất, và cách sử dụng chúng.

test pin laptop

Cách kiểm tra hiệu năng pin laptop 2021

1: Battery Care 0.9 phần mềm test pin laptop Tải miễn phí )

Thực hiện các biện pháp phòng ngừa hợp lý để có được hiệu suất tốt nhất từ ​​pin, laptop của bạn thực sự là một quyết định khôn ngoan để kéo dài tuổi thọ của nó. Battery Care là một phần mềm kiểm tra pin laptop đơn giản nhưng rất hữu ích cho phép bạn chăm sóc pin laptop một cách đơn giản. Sau khi cài đặt, chương trình sẽ có sẵn từ biểu tượng khay hệ thống. Từ đó, nó sẽ theo dõi trạng thái của pin laptop mọi lúc.

Link tải phần mềm tiết kiệm pin

http://a.tuviviet.net/v2106xm/2019/11/10/batterycare.zip

Battery Care 0.9 phần mềm test pin laptop

Battery Care 0.9 phần mềm test pin laptop

2: Battery analyser 3.11 phần mềm kiểm tra pin laptop ( Tải miễn phí )

Cách kiểm tra pin laptop Chương trình phân tích pin laptop hiển thị đường cong xả và nạp lại. Báo cáo được lưu trữ trên đĩa và in. Các báo cáo đo lường phù hợp để cung cấp cho khách hàng làm tài liệu thử nghiệm. Tất cả các thông số có thể được đặt trong ‘hồ sơ’ cho mỗi loại pin. Sau đó, lựa chọn hồ sơ đơn giản bằng số sê-ri mã vạch được thực hiện để bắt đầu đo chính xác. Màn hình hiển thị số đọc liên tục của Điện áp, dòng điện và công suất đo được.

Battery analyser 3.11 phần mềm kiểm tra pin laptop

Battery analyser 3.11 phần mềm kiểm tra pin laptop

3: Battery Optimizer 3.1 cách kiểm tra pin laptop ( Tải miễn phí )

Phần mềm test pin laptop Battery Optimizer là một công cụ cho phép bạn phân tích và hiển thị tình trạng pin của laptop và tối ưu hóa chức năng của nó. sau đó tìm cách tối ưu hóa mức tiêu thụ năng lượng. Tư vấn cho người dùng về các tính năng Windows có thể được tắt để tiết kiệm pin.

Link tải phần mềm hiển thị pin laptop

http://downloads.reviversoft.com/BatteryOptimizerSetup.exe


4: Smarter Battery 5.1 phần mềm test pin laptop ( Tải miễn phí )

Smarter Battery có thể giúp bạn theo dõi tình trạng pin của laptop. Ngoài ra, nó đi kèm với một loạt các tinh chỉnh để kéo dài thời gian và tuổi thọ của nó. Công cụ này cực kỳ dễ sử dụng, ngay cả bởi người mới. Tuy nhiên, nó có thể yêu cầu một số kiến ​​thức kỹ thuật để giải thích chính xác dữ liệu được cung cấp.

Link tải phần mềm test hiệu năng laptop

http://files.microsys.ro/sbsetup.exe


5: Battery Care Function 1.2 tải phần mềm tiết kiệm pin ( Tải miễn phí )

Đây là tiện ích cài đặt phần mềm chức năng chăm sóc pin, Phiên bản 1.0.03.03250 để tương thích cơ bản với hệ điều hành Windows XP. Tệp này nhằm cung cấp chức năng hệ thống cơ bản trong hệ điều hành Windows XP.

Download phần mềm hiện pin laptop

https://batterycare.net/en/download.php


6: 100 Fold Automation Laptop Battery Test Software 1.0(Download Free)

Phân tích pin laptop với phần mềm này ghi lại thời gian xả, tốc độ và tốc độ sạc theo thời gian. Biểu đồ ghi lại bật nguồn PC và mức pin và ghi thông tin vào tệp nhật ký văn bản. Bạn có thể thay đổi tên tệp văn bản để sắp xếp dữ liệu. So sánh pin để xem pin cũ cần thay thế hay nếu pin mới 100% Tính năng tự động tắt, tạm dừng hoặc ngủ đông khi mức pin giảm xuống dưới điểm đặt bạn đặt, chỉ trong trường hợp bạn không muốn tiêu hao pin về 0. Cũng có chế độ tự động tắt, tạm dừng hoặc ngủ đông nếu bạn muốn tắt laptop khi mức pin đạt 100% Đã được kiểm tra trên pin lithium ion và hydrat kim loại Dell, IBM, Toshiba, Compaq, Sony và HP. Nếu bạn bán pin laptop hoặc sửa chữa laptop, phần mềm này là dành cho bạn.

Download phần mềm kiểm tra laptop

https://en.freedownloadmanager.org/Windows-PC/100-Fold-Automation-Laptop-Battery-Test-Software.html

7: Battery Mon 2.1 phần mềm test laptop ( Tải miễn phí )

Batterry Mon là một công cụ giám sát cung cấp năng lượng và pin liên tục. Nó hiển thị thông tin pin laptop hoặc giải pháp UPS hiện đang hoạt động và cho phép bạn so sánh nó với cách các thiết bị hoạt động trong quá khứ.

Download phần mềm reset pin laptop

http://www.passmark.com/ftp/batmon.exe
8: Battery Logger 1.0 test hiệu năng laptop ( Tải xuống miễn phí )

Chương trình này chạy trên khay hệ thống và ghi lại tỷ lệ phần trăm pin của laptopcủa bạn. Nó cũng “dự đoán” tổng lượng cung cấp trạng thái pin hiện tại của bạn. Chương trình này để kiểm tra tuổi thọ pin laptop. Nó sẽ giúp bạn chẩn đoán pin xấu hoặc cách laptop của bạn phản ứng với hành vi của pin có dây.


9: Battery Life Maximizer 3.5 phần mềm kiểm tra laptop ( Tải miễn phí )

Tối đa hóa tuổi thọ pin xem xét từng chi tiết của laptop của bạn và xác định chính xác các vấn đề về hiệu suất năng lượng thực sự quan trọng đối với tuổi thọ pin. Nó giải thích những tùy chọn có sẵn và ưu và nhược điểm của chúng để bạn có thể đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa thời lượng pin và khả năng sử dụng. theo dõi và khắc phục nhanh chóng các sự cố về hiệu suất nguồn của laptop trước khi chúng làm cạn kiệt pin của bạn.


10: How to Create a laptop battery report in Windows

Windows 10 có một công cụ báo cáo pin ẩn tích hợp, có thể cho bạn biết kết quả kiểm tra pin laptop , bao gồm máy kiểm tra tuổi thọ pin laptop và dung lượng của nó theo thời gian. Sử dụng lệnh cfg sức mạnh này để hiểu rõ hơn về sức khỏe của pin và tối ưu hóa tuổi thọ pin của laptop của bạn.


Chúng tôi sẽ sử dụng command prompt để tạo báo cáo pin HTML cho máy tính của bạn.

i. Nhấn nút Windows + X và chọn Command Prompt (Admin). Đây là cách nhanh nhất để mở Command Prompt với tư cách administrator.ii. Nhập: “powercfg /battery report”, lệnh này sẽ tạo một báo cáo pin theo C:WINDOWSsystem32battery-report.html hoặc, trong các phiên bản Windows cũ hơn Windows 10, trong C:Users [Username]

iii. Mở tệp HTML báo cáo Pin để xem.iv. Có cổng sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về pin trong hệ thống của bạn, cũng như cách chúng được sử dụng theo thời gian.


v. Có lẽ điều hữu ích nhất đối với hầu hết mọi người là ước tính thời lượng pin – bạn có thể mong đợi pin của mình sẽ kéo dài bao lâu dựa trên mức sử dụng thực tế – và nó đã thay đổi như thế nào kể từ khi bạn cài đặt HĐH lần đầu tiên. Nó chính xác và chính xác hơn là dựa vào biểu tượng pin trong thanh tác vụ của bạn.


Các phần báo cáo khác như lịch sử sử dụng và dung lượng pin có thể giúp bạn kiểm tra sức khỏe của pin laptop. Để biết thêm chi tiết về pin của bạn so với biểu tượng pin trong thanh tác vụ, hãy nhớ mẹo ẩn này.

Tóm tắt:
Với phần mềm kiểm tra pin laptop miễn phí được cung cấp ở trên, bạn có thể biết được tình trạng của pin và tôi có cần pin laptop mới không?

Đọc Thêm  80+ Cover Facebook đẹp nhất
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

MÃ GIẢM GIÁ HÔM NAY
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart